Dán Film Cách Nhiệt Nhà Hàng Văn Phòng Chung Cư

Phim cách nhiệt, phim dán kính cửa sổ được cấu tạo từ nhiều lớp dạng màng nhựa thuộc nhóm Polyeste có sử dụng thêm các chất cách nhiệt, lớp phát xạ và nhiều vật chất khác, tích hợp thêm keo dính sẵn để dễ dàng thi công lên tấm kính. Tùy thuộc vào từng công nghệ sử dụng trên tấm phim sẽ có cách khác nhau để ngăn chặn nhiệt. Khi ánh nắng mang năng lượng chiếu vào tấm kính có dán phim cách nhiệt, một phần ánh nắng sẽ được tấm phim phản xạ lại môi trường, một phần khác sẽ được tấm phim hấp thụ và tản nhiệt ngay trên bề mặt kính.

Những đặc tính của phim cách nhiệt

– Cách nhiệt, chống nóng, tiết kiệm năng lượng

– Bảo vệ sức khỏe: phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ được 99% tia cực tím, 80 – 90% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da không bị nóng rát. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn có khả năng giữ lại các mảnh kính bị vỡ

– Bảo vệ nội thất: khi dán phim cách nhiệt, nội thất bên trong luôn được bảo vệ, đặc biệt với các vật dụng, trang bị từ da, nỉ

– An toàn và thẩm mỹ: dán phim cách nhiệt không những mang lại độ an toàn cho bạn và người thân khi ngồi trên xe mà còn làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo và riêng tư. Dán phim cách nhiệt giúp tăng độ an toàn cho tấm kính, ngăn không cho các mảnh vụn kính văng ra khi tấm kính bị vỡ.

– Khả năng chống nắng nóng, cách nhiệt đạt từ 70% – 90%, chống chói lóa và cản 99% tia cực tím, hồng ngoại.

– Dán phim cách nhiệt giúp tăng khả năng chịu va đập của tấm kính, khả năng kéo dãn khi bị va đập lên đến 160%

– Có khả năng cách âm, chống ồn tốt, sau khi dán làm thay đổi màu kính tạo kính màu có chiều sâu sang trọng

Mẫu phim cách nhiệt nhà kính này cản nhiệt lên tới 88%, đó là lý do hàng ngàn nhà thầu, cơ quan, văn phòng đã tín nhiệmTrên thị trường Việt Nam hiện tại xuất hiện rất nhiều những thương hiệu phim cách nhiệt, hoặc phim không rõ xuất xứ có những mẫu phim hầu như không có khả năng chống nóng được bán ra với mục đích chộp giật, vậy nên người mua hàng cần tìm đến những địa điểm đã có bề dày kinh nghiệm và uy tín.
Có rất nhiều công nghệ Fake IR, Fake UV khiến chỉ số của những mẫu phim đo là rất cao nhưng khi test cản nhiệt trên đèn hồng ngoại chuyên dụng thì khả năng chống nóng biến mất chỉ sau 3 giây đầu tiên. Vì vậy nếu có thể bạn hãy yêu cầu người bán test kiểm tra khả năng cách nhiệt bằng đèn mô phỏng.

Phim cách nhiệt có màu sắc sang trọng và bền bỉ hàng chục năm, với 20 mẫu film sử dụng linh hoạt cho các vị trí lắp đặt khác nhau để đạt được hiệu năng cao nhất.

Decal Thịnh Phát với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với chất lượng phim vượt trội, với giá thành cực cạnh tranh. Chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ, điều đó khiến lựa chọn của bạn ưng ý mãi về sau.

DECAL THỊNH PHÁT  |  Điện thoại: 036.826.6696
Địa chỉ:  A26-TT5 KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *